Hội Nông dân tỉnh Quảng Trị tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ chi Hội năm 2018

Vừa qua (từ ngày 11- 25/7/2018),  Hội Nông dân tỉnh tổ chức 03 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho 300 cán bộ là chi Hội trưởng, chi Hội phó của các chi Hội ở các huyện Triệu Phong, Hải Lăng và Gio Linh.


Quang cảnh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Công tác Hội tại huyện Gio Linh

Thời gian mỗi lớp là 03 ngày, với 6 chuyên đề về Công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Hội NDVN; Công tác tổ chức xây dựng Hội; Hội Nông dân tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và phát triển kinh tế tập thể; Công tác tuyên truyền; Phương thức ủy thác cho vay thông qua các tổ chức chính trị-xã hội.

Các học viên tham gia học rất nghiêm túc và đầy đủ, đảm bảo thời gian nghiên cứu tài liệu và tham gia thảo luận nhóm rất sôi nổi...

Kết thúc khóa tập huấn đã có 300 đồng chí được trao Giấy chứng nhận đã tham gia khóa bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2018.


Đồng chí Nguyễn Đán – Phó Chủ tịch Hội ND tỉnh trao Giấy chứng nhận cho các học viên huyện Hải Lăng

Thông qua lớp bồi dưỡng các học viên đã được nâng cao về các kỹ năng hoạt động, cũng như các kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ công tác Hội; góp phần thực hiện tốt việc điều hành hoạt động Hội và phong trào nông dân của các chi Hội, đồng thời đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội ở các địa phương./.

                                                                                                       Hồng Nhạn