Chi bộ cơ quan Hội Nông dân tỉnh tổ chức kết nạp đảng viên mới

 

 

Ngày 27/5/2019, Chi bộ cơ quan Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp cho quần chúng ưu tú là đồng chí  Trần Thị Thúy vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là những cán bộ có tinh thần trách nhiệm, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tích cực tham gia các hoạt động của Chi đoàn, Công đoàn cơ quan. 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Chi bộ cơ quan đọc Quyết định kết nạp đảng viên mới


Tham dự có các đồng chí Thường trực cơ quan, các đồng chí cấp ủy Chi bộ cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ. Lễ kết nạp đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy trình theo Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Trần Thị Thúy chính thức bước vào thời gian dự bị 12 tháng. Tại buổi Lễ, đồng chí đảng viên mới cũng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.

Đến nay, tổng số đảng viên trong Chi bộ là 19 đồng chí đảng viên, trong đó có 18 đảng viên chính thức và 01 đảng viên dự bị. Đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực được tăng lên, góp phần thực hiện tốt hoạt động Hội và phong trào nông dân tỉnh./.

NN