Công đoàn cơ quan Hội Nông dân tỉnh tổ chức tọa đàm kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

 

Chiều ngày 06/3/2020, Công đoàn cơ quan Hội Nông dân tỉnh tổ chức Lễ tọa đàm kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2020) và kỷ niệm 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40 - 2020) nhằm ôn lại truyền thống đấu tranh đòi quyền sống, quyền tự do dân chủ của Phụ nữ trên toàn thế giới; những hy sinh của Người Phụ nữ Việt Nam qua các chặng đường lịch sử và những đóng góp to lớn của giới nữ Việt Nam trong phát triển kinh tế-xã hội, lĩnh vực khoa học, công nghệ hiện đại ngày nay…

Đến dự có đồng chí Trần Văn Bến, TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; các đồng chí Trưởng, Phó các Ban, Văn phòng, Trung tâm Hỗ trợ nông dân tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức nữ cơ quan. Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan Hội Nông dân tỉnh gồm các đồng chí Nguyễn Ngọc Lương, Lê Văn Mẫn, Hồ Thị Thu Hà chủ trì buổi tọa đàm.

 

 

Đồng chí Trần Văn Bến, TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh phát biểu tại buổi tọa đàm

 

Nhân dịp này, các đồng chí trong Thường trực tỉnh Hội đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức nữ cơ quan. Tiếp đó, các đại biểu tham dự và chị em trong cơ quan đã cùng nhau chia sẻ, tâm sự  về các nội dung liên quan đến vị trí, vai trò, đời sống và công tác của nữ cán bộ, công chức, viên chức cơ quan đồng  thời hát cho nhau nghe những bài hát, lời thơ ca ngợi về người phụ nữ.  Qua đó tạo không khí vui tươi, tinh thần đoàn kết, sự gắn bó giữa các đoàn viên công đoàn trong cơ quan. Đồng thời góp phần giúp chị em nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm đối với sự phát triển của cơ quan Hội Nông dân tỉnh.

 Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan Hội Nông dân tỉnh chủ trì buổi tọa đàm


Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Trần Văn Bến, TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh và đồng chí Nguyễn Ngọc Lương, Phó Chủ tịch Thường trực, Chủ tịch Công đoàn cơ quan đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức nữ cơ quan Hội Nông dân tỉnh trong thời gian qua đã vượt khó, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của người phụ nữ trong chăm lo cho gia đình và cống hiến cho xã hội. Đặc biệt có nhiều đóng góp trong tổ chức và thực hiện các hoạt động Hội và phong trào nông dân tỉnh nhà./.

Ban Xây dựng Hội