Hội Nông dân phường 2, TP Đông Hà phát động xây dựng công trình tuyến đường hoa

 

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10), ngày 20/3, Hội Nông dân phường 2 TP  Đông Hà tổ chức phát động xây dựng công trình tuyến đường hoa góp phần chỉnh trang đô thị gắn với bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp.
Hội viên nông dân tham gia trồng hoa tại các tuyến đường


Hội Nông dân phường 2, thành phố Đông Hà đã phát động xã hội hóa xây dựng 2 tuyến đường hoa tại kiệt 56 đường Ngô Sĩ Liên với chiều dài của tuyến đường trên 200m và trồng mới 2 đảo hoa tại ngã ba đường Phan Huy Chú. Trong đó, Hội Nông dân đã huy động sự đóng góp của hội viên nông dân, Ban quản lý Chợ đêm phường 2 cùng với UBND phường hỗ trợ xây dựng 2 đảo hoa giấy để tạo cảnh quan đô thị. Theo ước tính, có hơn 100 chậu hoa giấy đủ các màu sắc được Hội Nông dân phường 2 mua để phát cho các hộ dân ở kiệt 56 đường Ngô Sĩ Liên chăm sóc và trồng tại các đảo hoa có tổng kinh phí đầu tư gần 10 triệu đng.

Bên cạnh đó, Hội Nông dân phường 2 đã tập trung tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên nông dân đẩy mạnh thực hiện tốt các nội dung của phong trào Hội trong năm 2020, nhất là tập trung tuyên truyền cho hội viên nâng cao ý thức trong việc phòng chống dịch bệnh covid-19 đang diễn biến phức tạp trong cả nước./.

                                                          Hoàng Trần Phương Nhiên