Hội Nông dân huyện Đakrông phối hợp tổ chức các hoạt động nhân ngày (27/7)

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), tối ngày 27/7/2020, tại xã Húc Nghì, Hội Nông dân huyện Đakrông phối hợp với Hội Cựu Chiến binh, Công an huyện Đakrông tổ chức các hoạt động tri ân, thăm hỏi gia đình có công với cách mạng; truyền thông phòng chống ma túy, an toàn giao thông cho hội viên nông dân, cựu chiến binh và học sinh trên địa bàn xã. 

Tổ chức Lễ tri ân các Anh hùng Liệt sĩ tại Nhà Bia tưởng niệm xã Húc Nghì


  Tham dự có các đồng chí Trần Đức, Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh tỉnh; đồng chí Trần Thị Thúy Phương, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo cơ quan, ban, ngành cấp huyện; các đồng chí lãnh đạo của các đơn vị phối hợp; đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương và đông đảo hội viên, nhân dân xã Húc Nghì.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Lượng, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Đakrông đã thay mặt đoàn công tác phát biểu tri ân các anh hùng liệt sĩ, những người có công với cách mạng. Đây cũng là dịp để tuyên truyền, giáo dục cho hội viên, nhân dân về truyền thống yêu nước, truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ đi trước. Thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc.

 

Dịp này, Hội Nông dân huyện Đakrông đã trao tặng 02 ghế đá cho Nhà Bia tưởng các Anh hùng Liệt sĩ, xã Húc Nghì. Đồng thời tổ chức thăm hỏi gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Ta Lự, thăm 05 gia đình chính sách, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá hơn 8 triệu đồng.

 

 

Truyền thông về phòng chống ma túy, an toàn giao thông

 

Tiếp đó, các đơn vị phối hợp triển khai truyền thông các nội dung phòng, chống ma túy, an toàn giao thông cho 150 hội viên nông dân, cựu chiến binh, các em học sinh có độ tuổi từ 12 tuổi trở lên trên địa bàn xã Húc Nghì./.

                                                                                      Duy Tình