Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh thăm, chúc Tết hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn

 

Ngày 01/02/2021, đồng chí Trần Văn Bến- TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã đến thăm và chúc Tết những hội viên nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Đông Hà. Cùng đi có đồng chí Đỗ Cao Thắng, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Đông Hà.
Đồng chí Trần Văn Bến - TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đến thăm, chúc Tết gia đình hội viên Hồ Thị Xuân Thu ở Chi Hội 4, phường Đông Giang, TP Đông Hà

 

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã ân cần động viên, chia sẻ với hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị bệnh nặng cố gắng khắc phục, vươn lên trong cuộc sống.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, các cấp Hội từ tỉnh đến cơ sở đã trích từ nguồn kinh phí hoạt động, vận động các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đã ủng hộ 1.500 suất quà, mỗi suất trị giá từ 300.000 – 500.000/đ tặng cho hội viên nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, động viên của các cấp Hội đối với hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trong xã hội mỗi khi Tết đến Xuân về./.

NN