Hội Nông dân thị trấn Gio Linh phối hợp khánh thành công trình “Cụm đèn chiếu sáng” tại nhà Bia ghi danh liệt sĩ

 

Nhân dịp kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam và thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021) và  chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, ngày 29/4/2021, tại Nhà Bia ghi danh liệt sĩ của thị trấn Gio Linh, Hội Nông dân và Hội Cựu Chiến binh thị trấn Gio Linh phối hợp tổ chức khánh thành công trình “Cụm đèn chiếu sáng” tại nhà Bia ghi danh liệt sĩ.
Lãnh đạo của hai Hội và cùng các đại biểu tham dự cắt băng khánh thành công trình


Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Hữu Sơn –Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh huyện; Trần Văn Toàn – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện; Lê Đình Luận –HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND cùng các đồng chí lãnh đạo thị trấn; cán bộ, hội viên  của 2 Hội tham dự.

Đây là công trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, để tưởng nhớ, ghi ơn các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Công trình cụm đèn chiếu sáng gồm có 4 trụ, 8 bóng đèn led chiếu sáng từ sự đóng góp của hội viên đến từ 2 Hội với số tiền 30.000đ/hv, tổng kinh phí hoàn thành công trình 24 triệu đồng./.

Văn Toàn