Khối Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị- xã hội tỉnh ký kết giao ước thi đua năm 2022

Thứ tư - 15/12/2021 04:42 37 0
Ngày 13/12/2021, Khối thi đua MTTQ và các tổ chức chính trị- xã hội tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết, đánh giá, bình xét thi đua khen thưởng năm 2021 và ký kết giao ước thi đua năm 2022. Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng, trưởng khối thi đua, chủ trì hội nghị.
Khối Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị- xã hội tỉnh ký kết giao ước thi đua năm 2022
Ngày 13/12/2021, Khối thi đua MTTQ và các tổ chức chính trị- xã hội tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết, đánh giá, bình xét thi đua khen thưởng năm 2021 và ký kết giao ước thi đua năm 2022. Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng, trưởng khối thi đua, chủ trì hội nghị.
Khối thi đua Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh ký kết giao ước thi đua năm 2022-
Khối thi đua Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh ký kết giao ước thi đua năm 2022

Năm 2021, các thành viên trong khối đã xây dựng kế hoạch, cụ thể hóa bằng các chỉ tiêu, mục tiêu rõ ràng, tổ chức phát động thi đua trong toàn hệ thống, tập trung chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện đạt hiệu quả cao. Tăng cường củng cố tổ chức, tuyên truyền, vận động hội viên, đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) và người lao động tham gia tích cực vào các phong trào thi đua chung của tỉnh và đẩy mạnh các phong trào thi đua theo ngành, lĩnh vực của từng cơ quan, đơn vị, góp phần cùng toàn tỉnh hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Các hoạt động thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn và các phong trào thi đua của các đơn vị thành viên trong khối được gắn kết chặt chẽ.

Nội dung, hình thức tổ chức các phong trào thi đua đã được đổi mới, chú trọng vào các hoạt động vận động, hỗ trợ, chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách, đối tượng khó khăn, đồng bào bị ảnh hưởng do thiên tai, dịch bệnh…Các đơn vị trong khối đã tổ chức thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, hội viên, CBCCVC và người lao động. Công tác củng cố, xây dựng tổ chức, kiện toàn đội ngũ cán bộ các cấp được các cơ quan, đơn vị trong khối quan tâm, triển khai thực hiện có hiệu quả.

Tại hội nghị, các thành viên Khối thi đua MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh đã ký kết giao ước thi đua năm 2022 với các nội dung trọng tâm như: Chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng trong toàn hội viên, đoàn viên. Chủ động tham mưu ban hành các chỉ thị, nghị quyết, văn bản thực hiện chỉ thị, nghị quyết và triển khai thực hiện có hiệu quả nội dung chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và các ngành cấp trên. Thực hiện nhiệm vụ chính trị đối với nhiệm vụ được giao. Thực hiện công tác phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, đặc biệt là tích cực, chủ động thực hiện các nghị quyết liên tịch, các chương trình phối hợp đã ký kết giữa mặt trận và tổ chức chính trị- xã hội ở các cấp.

Khối thi đua MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh đã bình xét các danh hiệu thi đua năm 2021, bầu trưởng khối, phó khối năm 2022.

Theo ubmttqvn.quangtri.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Chính phủ Nước CHXHCNVN
https://quochoi.vn/
Báo Nhân dân
Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh ủy Quảng Trị
Báo Quảng Trị
Đài PT-TH tỉnh
Trang Thông tin điện tử UBND tỉnh
Trang tin điện tử Bộ Nông nghiệp&PTNT
Hội Nông dân Việt Nam
Báo điện tử Dân việt
Sở Nông nghiệp &PTNT
Sở khoa học công nghệ tỉnh Quảng Trị
Sở lao động TB&XH tỉnh Quảng Trị
Cổng thông tin điện tử pháp điển
Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về sự thay đổi giao diện mới của trang web Hội Nông dân Quảng Trị so với phiên bản cũ?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm18
  • Hôm nay8,147
  • Tháng hiện tại138,200
  • Tổng lượt truy cập924,511
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây