Hội Nông dân xã Triệu Ái tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ 2018 - 2023

Thứ ba - 09/03/2021 20:12 37 0
Vừa qua, Hội Nông dân xã Triệu Ái, huyện Triệu Phong tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2018 - 2023 thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội nông dân xã. Đến dự có đồng chí Phan Bá Quốc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN và Trưởng các đoàn thể cấp xã.
Hội Nông dân xã Triệu Ái tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ 2018 - 2023

Vừa qua, Hội Nông dân xã Triệu Ái, huyện Triệu Phong tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2018 - 2023 thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội nông dân xã. Đến dự có đồng chí Phan Bá Quốc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN và Trưởng các đoàn thể cấp xã.
Đồng chí Phan Bá Quốc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trao Giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào nông dângiai đoạn 2018 - 2020


Trong nữa nhiệm kỳ qua, Ban Chấp hành Hội Nông dân xã đã phối hợp với các ngành, đoàn thể tuyên truyền đến cán bộ, hội viên nông dân những chủ trương, đường lối, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Chủ động, tích cực triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII và Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2018–2023. Tổ chức thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu mà Nghị quyết đại hội đặt ra, nổi bật về kết nạp hội viên; hoạt động phối hợp với các ngành tổ chức đào tạo nghề cho hội viên nông dân; về thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực hiệu quả”. Sau sáp nhập, trên địa bàn Triệu Ái giảm từ 15 chi Hội còn 5 chi Hội; Tổ chức cho các cán bộ, hội viên nông dân tham quan học tập các mô hình kinh tế hiệu quả ở các địa phương trong tỉnh; vận động hội viên phát triển các mô hình kinh tế, cải tạo vườn tạp, xây dựng vườn kiểu mẫu. Huy động nguồn lực, tạo điều kiện và hỗ trợ cho hội viên, nông dân tiếp cận các nguồn vốn ưu đãi để đầu tư phát triển các mô hình kinh tế trang trại, gia trại nhằm nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống; Vận động hội viên hưởng ứng ngày thứ 7 vì nông thôn mới, tích cực hiến đất hiến cây và ngày công để xây dựng nông thôn mới, góp phần đưa xã Triệu Ái hoàn thành 19/19 tiêu chí về xây dựng nông thôn mới trong năm 2020. Với những kết quả đạt được trong 3 năm liền 2018, 2019, 2020, Hội Nông dân xã Triệu Ái được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trong thời gian tới, Ban Chấp hành Hội Nông dân xã tiếp tục bám sát các chỉ tiêu để tổ chức thực hiện có hiệu quả. Tập trung tuyên truyền, phổ biến đến cán bộ, hội viên nông dân các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước nhất là các chính sách, pháp luật liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn; Nâng cao chất lượng quản lý, sử dụng có hiệu quả các nguồn kinh phí Hội; chủ động, tích cực khai thác các nguồn lực để xây dựng các mô hình kinh tế; Tuyên truyền vận động hội viên tham gia tích cực để từng bước xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Tại hội nghị, UBND xã trao Giấy khen cho 01 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào nông dân giai đoạn 2018 - 2020./.

Đỗ Minh Tý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Chính phủ Nước CHXHCNVN
https://quochoi.vn/
Báo Nhân dân
Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh ủy Quảng Trị
Báo Quảng Trị
Đài PT-TH tỉnh
Trang Thông tin điện tử UBND tỉnh
Trang tin điện tử Bộ Nông nghiệp&PTNT
Hội Nông dân Việt Nam
Báo điện tử Dân việt
Sở Nông nghiệp &PTNT
Sở khoa học công nghệ tỉnh Quảng Trị
Sở lao động TB&XH tỉnh Quảng Trị
Cổng thông tin điện tử pháp điển
Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về sự thay đổi giao diện mới của trang web Hội Nông dân Quảng Trị so với phiên bản cũ?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay3,508
  • Tháng hiện tại191,826
  • Tổng lượt truy cập978,137
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây