Vào ngày 27/9/2019, Ban Chấp hành Hội Nông dân xã Triệu Lăng tổ chức Lễ ra mắt Chi hội nghề nghiệp "Sản xuất nước mắm truyền thống, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm". Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Phạm Xuân Hiệ, HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện Hội, đồng chí Đặng Quang Hải, Phó Chủ tịch UBND xã Triệu Lăng, các đồng chí đại diện cấp ủy, chính quyền thôn, các đồng chí ủy viên BCH Hội Nông dân xã cùng 22 hội viên.
Đồng chí Võ Ngọc Lượng, Chủ tịch Hội Nông dân xã trao Quyết định thành lập Chi hội nghề nghiệp "Sản xuất nước mắm truyền thống, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm" tại xã Triệu Lăng
Tại buổi lễ đồng chí Võ Ngọc Lượng – Chủ tịch Hội Nông dân xã đã công bố và trao Quyết định thành lập Chi hội nghề nghiệp "Sản xuất nước mắm truyền thống, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm" gồm 22 hội viên, do đồng chí Lê Ngọc Ý làm chi Hội trưởng. Chi Hội đã thống nhất thông qua quy chế hoạt động theo các quy định của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam về việc thành lập chi, tổ Hội nghề nghiệp và phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương.
Đây là chi hội nghề nghiệp đầu tiên của đơn vị Triệu Phong. Từ hoạt động của chi Hội "Sản xuất nước mắm truyền thống, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm" sẽ là cơ sở để Hội Nông dân huyện chỉ đạo nhân rộng mô hình chi Hội nghề nghiệp trên địa bàn.
Nguyễn Trâm